เรียนสักคิ้ว

สักคิ้ว อย่างมืออาชีพ Promotion โดนใจ เรียนสักคิ้ว แบบครบวงจร


สมาคมส่งเสริมธุรกิจสปา สักคิ้ว และความงามกรุงเทพ จัดโปรโมชั่นหลักสูตร เรียนสักคิ้ว ที่ครบวงจร ในราคาและข้อเสนอที่โดนใจ สักคิ้ว เรียนจบในคอร์สเดียว พร้อมด้วยอุปกรณ์ในการเรียนมากมาย

ขอเชิญพบกับโปรโมชั่นสุดคุ้มคอร์ส เรียนสักคิ้ว 3 มิติ และ สักคิ้ว 6 มิติ ให้ได้เรียนแบบ 1 แถม 1 กันไปเลย เพื่อให้ท่านได้เรียนสักคิ้วอย่างมืออาชีพแบบแพคคู่ ในราคาโดนใจเพียงคู่ละ 25,900 บาทเท่านั้น

หากท่านต้องการเรียนเพียงคนเดียว หรือไม่มีคู่ ก็ลดทันที 10,000 บาท เหลือเพียง 15,900 บาทเท่านั้น พร้อมอุปกรณ์ในการเรียนอย่างครบถ้วนในทุกคอร์ส

หลักสูตรการสักคิ้วของเราเรียนอย่างครบถ้วนและเน้นประกอบอาชีพได้จริง ซึ่งสิ่งที่จะได้รับนอกเหนือจากการเรียนสักคิ้ว 3 มิติ และ 6 มิติ คือ
- หลักสูตรคิ้วสไลด์, คิ้วลายเส้นสามมิติ หกมิติ, สไลด์คิ้ว 3 มิติ (เป็นที่นิยมในพริตตี้)
- การเรียนออกแบบคิ้วพื้นฐาน, ออกแบบคิ้วให้เข้ากับใบหน้ารูปต่างๆ , การออกแบบคิ้วโหงวเฮ้งตามรูปหน้า
- การเรียนทฤษฎีโครงสร้างผิวหนัง, ทฤษฎีการผสมสีให้ตามเทรนแฟชั่นสีผม, การเลือกใช้สีประเภทต่างๆ
- การสักปาก, สักปากชมพู, เทคนิคการแก้ริมฝีปากคล้ำ
- หลักสูตรการสักตา
- การเรียนสร้างลายเส้นให้พลิ้ว สวย ดูหวานเป็นธรรมชาติ, การแก้ปัญหาคิ้วไม่เท่ากันด้วยสาเหตุต่างๆ, เทคนิคการแก้คิ้ว
- การลบงานสักเก่า
- การสักคิ้วผู้ชาย, การออกแบบคิ้วผู้ชายตามโครงหน้า , การออกแบบคิ้วผู้ชายตามโหงวเฮ้ง
- การใช้เครื่องสักสร้างลายเส้น และขั้นตอนต่างๆ

การเรียนหลักสูตรต่างๆ นี้ มาพร้อมในโปรโมชั่นโดนใจสำหรับการสักคิ้ว 3 มิติ และ 6 มิติ ไม่ว่าจะเป็นเทคนิคการสักปาก สักตา ลบคิ้ว แก้ทรง แก้สี หรือโหงวเฮ้ง เรียกได้ว่าเรียนจบ จ่ายจบ ในคอร์สเดียว พร้อมประกอบอาชีพได้อย่างมั่นใจและมีคุณภาพแน่นอน

คอร์สเรียนสักคิ้ว 3 มิติ และ 6 มิติ สอนโดยทีมงานมืออาชีพ มากด้วยประสบการณ์และเทคนิคต่างๆ ที่พร้อมถ่ายทอดวิชาชีพให้ผู้เรียนสามารถนำเอาไปใช้อย่างถูกต้องและใช้ได้จริง

ราคาสุดพิเศษเพียง 25,900 บาท แบบ 1 แถม 1 และเพียงท่านละ 15,900 บาท แต่ได้ครบ จบในคอร์สเดียวแบบนี้ รีบสมัครกันเข้ามาเลยนะคะ


Promotion เรียนสักคิ้ว 3 มิติอย่างมืออาชีพ

โปรโมชั่นมาแรงต้อนรับปีใหม่ ด้วยโปรโมชั่นเรียนสักคิ้ว 3 มิติอย่างมืออาชีพสุดคุ้มในราคาเพียง 9,900 บาทเท่านั้น!!!

ในเดือนสุดพิเศษเดือนแรกของปีอย่างเดือนมกราคม 2560 นี้ สมาคมส่งเสริมธุรกิจสปาและความงามกรุงเทพ จัดโปรโมชั่นต้อนรับปีใหม่ คืนกำไรให้ผู้เรียนด้วยหลักสูตรเรียนสักคิ้ว 3 มิติในราคาสุดพิเศษตลอดทั้งเดือนมกราคมนี้เพียงท่านละ 9,900 บาทเท่านั้น จากราคาเต็ม 15,900 บาท พร้อมด้วยหลักสูตรเรียนสักคิ้วที่ครบวงจร ได้แก่
- หลักสูตรเรียนสักคิ้ว 3 มิติ และ 6 มิติ
- หลักสูตรคิ้วสไลด์, คิ้วลายเส้นสามมิติ หกมิติ, สไลด์คิ้ว 3 มิติ (เป็นที่นิยมในพริตตี้)
- การเรียนออกแบบคิ้วพื้นฐาน, ออกแบบคิ้วให้เข้ากับใบหน้ารูปต่างๆ, การออกแบบคิ้วโหงวเฮ้งตามรูปหน้า
- การเรียนทฤษฎีโครงสร้างผิวหนัง
- ทฤษฎีการผสมสีให้ตามเทรนแฟชั่นสีผม, การเลือกใช้สีประเภทต่างๆ
- การสักปาก, สักปากชมพู, เทคนิคการแก้ริมฝีปากคล้ำ
- หลักสูตรการสักตา
- การเรียนสร้างลายเส้นให้พลิ้ว สวย ดูหวานเป็นธรรมชาติ
- การแก้ปัญหาคิ้วไม่เท่ากันด้วยสาเหตุต่างๆ, เทคนิคการแก้คิ้ว
- การลบงานสักเก่า
- การสักคิ้วผู้ชาย, การออกแบบคิ้วผู้ชายตามโครงหน้า , การออกแบบคิ้วผู้ชายตามโหงวเฮ้ง
- การใช้เครื่องสักสร้างลายเส้น และขั้นตอนต่างๆ

ทั้งหมดนี้ในราคาเพียง 9,900 บาทเท่านั้น คุ้มซะยิ่งกว่าคุ้มแบบนี้ แถมยังได้เรียนกับผู้สอนมากด้วยประสบการณ์และเทคนิคต่างๆ ที่สอนให้กันแบบไม่ต้องหวงวิชาเลยทีเดียว อย่าลืมสมัครเข้ามากันนะคะ

สมาคมส่งเสริมธุรกิจสปาและความงามกรุงเทพ เปิดสอนเรียนสักคิ้วในราคาที่มีความคุ้มค่า แต่ได้วิชาความรู้กับประสบการณ์การลงมือปฏิบัติจริง เพื่อให้ท่านประกอบอาชีพได้อย่างถูกต้อง มีความเป็นมืออาชีพ และได้รับใบประกาศนียบัตรการันตีความสามารถและความพร้อมในการประกอบอาชีพได้อย่างมั่นใจ

หลักสูตรเรียนลบคิ้วอย่างมืออาชีพ ในราคาสุดคุ้ม

สมาคมส่งเสริมธุรกิจสปาและความงามกรุงเทพ นอกจากจะมีหลักสูตรเรียนนวดสปา นวดแผนไทย การเพ้นท์เล็บและหลักสูตรการสักคิ้วแล้ว ยังมีหลักสูตรการเรียนลบคิ้วอีกด้วย
เรียนลบคิ้วกับสมาคมส่งเสริมธุรกิจสปาและความงามกรุงเทพ ในราคาเพียง 5,900 บาทเท่านั้น แต่มั่นใจได้ในความปลอดภัย และการลบรอยสักอย่างถูกวิธี
เรียนลบคิ้วกับสมาคมส่งเสริมธุรกิจสปาและความงามกรุงเทพได้เรียนกับผู้เชี่ยวชาญในเรื่องของการลบคิ้ว เพื่อมุ่งเน้นช่วยเหลือผู้ที่ประสบปัญหาด้านรอยสักที่ไม่พึงประสงค์ จากการสักที่ผิดพลาด ไม่ได้รูปทรงตามต้องการ รวมถึงรอยสักเก่าที่สีผิดเพี้ยนไปจากเดิม เช่น ปัญหาจากการสักคิ้วถาวร สักคิ้ว 3 มิติ สักคิ้ว 6 มิติ คิ้วสไลด์ คิ้วสเปรย์ คิ้วดอท สักขอบตา สักปาก สักไรผม สักหนวด สักจอน เป็นต้น

เรียนลบคิ้วกับสมาคมส่งเสริมธุรกิจสปาและความงามกรุงเทพ ดีอย่างไร? เรียนลบคิ้วกับสมาคมส่งเสริมธุรกิจสปาและความงามกรุงเทพ เป็นการเรียนกับผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางในด้านการลบคิ้ว ด้วยวิธีที่ถูกต้อง เหมาะสม และดีที่สุด จึงมั่นใจในผลลัพธ์ได้
ทางสมาคมส่งเสริมธุรกิจสปาและความงามกรุงเทพ เปิดสอนการลบคิ้วด้วยเทคนิคต่างๆ ด้วยการลบคิ้วแบบพื้นฐาน และการลบแบบดึงสีออกจากผิวหนังด้วยเซรั่มสูตรสมุนไพร
หลักสูตรลบคิ้วของทางเรา จะใช้ผลิตภัณฑ์ในการนำมาลบรอยสักให้กับผู้ที่ประสบปัญหาด้านรอยสัก ซึ่งเป็นนวัตกรรมที่ดีที่สุดในขณะนี้ ผลิตภัณฑ์เป็นเนื้อเซรั่ม จึงทำให้ดูดซึมลงสู่ผิวได้ง่ายและรวดเร็ว
การทำงานของตัวผลิตภัณฑ์นี้ อาศัยหลักการผลัดเซลล์ผิวชั้นบนออกไปอย่างอ่อนโยน และให้เซลล์ใหม่ดันตัวขึ้นมาแล้วผลัดออกจนไม่เหลือรอยสัก จึงไม่ทำให้เป็นแผลและไม่เกิดรอยแผลเป็นที่ผิวหนัง ประกอบกับเทคนิคเฉพาะทางจากผู้เชี่ยวชาญจึงมั่นใจได้ว่าสามารถแก้ปัญหาจากรอยสักที่ไม่พึงประสงค์ได้อย่างตรงจุด และเป็นวิธีที่น่าพึงพอใจมากที่สุดอย่างแน่นอน
หลักสูตรการลบคิ้วของเราไม่ทำร้ายผิว ไม่ทำให้เป็นแผลเป็น ขนคิ้วไม่ร่วงและไม่เป็นคีลอย ที่สำคัญเมื่อลบแล้วรอให้ผิวแข็งแรงก็สามารถสักคิ้วสวยทรงใหม่ได้ทันที โดยที่ไม่ทิ้งร่องรอยใดๆ
หากคุณมีความสนใจที่จะเรียนสักคิ้ว หรือประกอบอาชีพเกี่ยวกับการสักคิ้ว หลักสูตรลบคิ้วก็เป็นอีกหนึ่งหลักสูตรที่จะช่วยให้คุณประกอบอาชีพได้อย่างครบครันมากขึ้น หากสนใจ ก็สามารถติดต่อหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้นะคะ

เรียนสักคิ้วกับสมาคมส่งเสริมธุรกิจสปาและความงามกรุงเทพ

การสักคิ้วไม่ใช่เรื่องใหม่แต่อย่างใด เป็นนวัตกรรมด้านความงามที่มีมานานแล้ว แต่ก็ยังคงมีการคิดค้น พัฒนา และหาวิธีใหม่ๆ เพื่อให้ได้คิ้วที่สวยและเหมาะกับแต่ละบุคคลมากที่สุด
คิ้ว ถือได้ว่าเป็นมงกุฎของใบหน้า คิ้วที่สวย จะช่วยปรับรูปหน้าให้ดูสมบูรณ์ ดูไม่โล้น และสวยเป๊ะยิ่งขึ้น ดังนั้น จึงไม่ต้องแปลกใจที่จะเห็นสาวๆ นิยมเขียนคิ้วกันแทบจะทุกคน
ในปัจจุบันนี้ ไม่เพียงแต่สาวๆ เท่านั้น แต่หนุ่มๆ หรือผู้ที่ต้องการมีคิ้วสวยได้รูป ตลอดจนต้องการแก้ไขจุดบกพร่องของคิ้ว ก็นิยมที่จะเขียนคิ้วเช่นเดียวกัน ซึ่งวิธีที่ง่ายกว่านั้นและมั่นใจว่าได้คิ้วสวยแน่นอน ก็คือ การสักคิ้วกับมืออาชีพ
การสักคิ้วกับมืออาชีพ ช่วยให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าจะได้คิ้วที่ออกมาสวย เหมาะกับรูปหน้าของตน ช่วยเสริมโหงวเฮ้งที่ดี และช่วยสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้า อีกทั้งยังช่วยให้เกิดความสะดวกสบาย ไม่ต้องเครียดกับคิ้ว หรือการเขียนคิ้วที่ยุ่งยาก ซึ่งอาจจะได้รูปคิ้วออกมาไม่เป็นธรรมชาติหรือสวยถูกใจ
ด้วยเหตุผลนานาประการที่กล่าวมานี้ เราจึงเห็นว่ามีผู้นิยมการสักคิ้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการสักคิ้วถาวร การสักคิ้ว 3 มิติ การสักคิ้ว 6 มิติ การสไลด์คิ้วหรือด้วยวิธีการใดก็ตาม
ปัจจุบันมีการเปิดสอนสักคิ้วมากมาย เนื่องจากการสักคิ้วเป็นที่ต้องการของผู้คน ทำให้มีหลายท่านต้องการที่จะเปิดร้านสักคิ้ว หรือต้องการเทคนิคการสักคิ้วรูปแบบต่างๆ ตามยุคสมัย ซึ่งใช้งานได้จริงและประทับใจลูกค้ามากที่สุด ซึ่งสมาคมส่งเสริมธุรกิจสปาและความงามกรุงเทพก็เป็นหนึ่งในนั้น
โรงเรียนสอนสักคิ้วสมาคมส่งเสริมธุรกิจสปาและความงามกรุงเทพ เป็นโรงเรียนที่มีการสอนในหลากหลายวิชาชีพด้านความงาม ไม่ว่าจะเป็นสอนนวด สอนเพ้นท์เล็บและสอนสักคิ้วอย่างครบวงจร
สมาคมส่งเสริมธุรกิจสปาและความงามกรุงเทพเปิดสอนหลักสูตรสักคิ้วและหลักสูตรที่เกี่ยวข้อง ด้วยมาตรฐานการสอนแบบมืออาชีพ สอนด้วยทีมงานที่มีคุณภาพ มีความรู้ความชำนาญและประสบการณ์ ตลอดจนเทคนิคต่างๆ อย่างมืออาชีพ ถ่ายทอดความรู้ได้อย่างถูกต้อง เข้าใจง่าย ให้ท่านนำไปปฏิบัติในการประกอบอาชีพได้จริง ด้วยการเรียนในราคาที่คุ้มค่า
ในแต่ละโรงเรียนสอนสักคิ้วนั้น ย่อมมีเทคนิค เทคโนโลยีที่ใช้ วิธีสอน รวมถึงบรรยากาศในการสอนที่แตกต่างกันออกไป แต่หากท่านต้องการเรียนสักคิ้วอย่างมืออาชีพ ในสถานที่ที่ครบวงจรและนำไปประกอบอาชีพได้จริง วางใจให้สมาคมส่งเสริมธุรกิจสปาและความงามกรุงเทพดูแลนะคะ

เข้ามาพูดคุย หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดในเรื่องต่างๆ กับทางเราได้ ทางเรายินดีให้คำปรึกษาค่ะ


สมาคมส่งเสริมธุรกิจสปา และความงามกรุงเทพ
บ้านเลขที่ 29 ถ.รามคำแหง ซ.รามคำแหง 26/2 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพ 10240
TEL: 02-062-7711, 080-588-7444, 080-445-6090
LINE: @catalogspa, thailandmassage
EMAIL: catalogspa@gmail.com
Follow Me On
copyright © 2016, power by bsa-academy.com, all right reserved.
picture
สมาคมส่งเสริมธุรกิจสปา และความงามกรุงเทพ
บ้านเลขที่ 29 ถ.รามคำแหง ซ.รามคำแหง 26/2 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพ 10240
TEL: 02-062-7711, 080-588-7444, 080-445-6090
LINE: @catalogspa, thailandmassage
EMAIL: catalogspa@gmail.com
Follow Me On
copyright © 2016, power by bsa-academy.com, all right reserved.