จำหน่าย ผลิตภัณฑ์สปา อุปกรณ์สปา ครบวงจร

สมาคมส่งเสริมธุรกิจสปาและความงามกรุงเทพ นอกจากจะมีหลักสูตรเรียนนวดสปา และนวดแผนไทยที่ได้มาตรฐานแล้วยังจำหน่าย อุปกรณ์สปา ผลิตภัณฑ์สปา และการเปิดร้านสปาในรูปแบบต่างๆ อย่างครบครันและพร้อมให้คำปรึกษาด้านธุรกิจสปา อุปกรณ์สปา และความงามแบบครบวงจร

สมาคมส่งเสริมธุรกิจสปาและความงามกรุงเทพ จำหน่ายผลิตภัณฑ์สปาในราคาถูก รับประกันคุณภาพสินค้า 100 % เช่น อุปกรณ์สปา อุปกรณ์ร้านนวด เตียงนวดสปา เตียงไม้ เตียงนวดน้ำมัน ตู้อบสมุนไพร ตู้อบซาวน่า เตียงนวดไทย เก้าอี้นวดเท้า เตียงนวดหน้า เบาะนวดที่ได้คุณภาพมาตรฐานระดับสากล


การนวด เป็นศาสตร์เพื่อสุขภาพที่มีประวัติความเป็นมาอย่างยาวนาน เป็นศาสตร์แห่งการบำบัดที่ได้รับความนิยมมาทุกยุคทุกสมัย ยาวนานมากว่าหลายร้อยปี ด้วยศาสตร์ที่ถ่ายทอดจากรุ่นสู่รุ่น และมีการพัฒนาให้เกิดการนวดที่มีประสิทธิภาพ และหลากหลายวิธี เพื่อช่วยบำบัดอาการต่างๆ ได้อย่างตรงจุด ให้เป็นศาสตร์แห่งการบำบัดรักษาทั้งร่างกายและจิตใจอย่างแท้จริง
การนวดได้รับความนิยมต่อเนื่องมาจนในปัจจุบันนี้ ทำให้มีร้านนวดสไตล์ต่างๆ เกิดขึ้นอย่างมากมาย การนวดที่ถูกต้อง จะช่วยให้เกิดความผ่อนคลาย และบรรเทาอาการปวดเมื่อย รวมไปถึงอาการบางประการของโรคได้อีกด้วย จึงมีผู้ให้ความสนใจที่จะใช้บริการนวดอยู่เป็นจำนวนมาก รวมถึงผู้ที่ต้องการเปิดร้านนวดก็มากตามไปด้วย ซึ่งผู้ที่ต้องการเปิดร้านนวด นอกจากจะต้องมีทักษะในการนวดที่ดีแล้ว ยังต้องรู้จักเลือกใช้ อุปกรณ์สปา หรือ ผลิตภัณฑ์สปา ที่มีความเหมาะสม และได้คุณภาพ เพื่อประสิทธิภาพในการนวด และความคุ้มค่า
ธุรกิจสปานั้น มีรากศัพท์มาจากภาษาลาติน แปลว่าการบำบัดสุขภาพด้วยน้ำ ส่วนในปัจจุบันนี้ ความหมายกว้างๆ ของคำว่าสปาก็คือ การบำบัดด้วยน้ำภายใต้การดูแลของนักบำบัด รวมถึงสถานที่พักผ่อนที่ให้ได้มาซึ่งสุขภาพองค์รวมที่ดี มีทั้งสปาเพื่อสุขภาพ เช่น การทำโยคะ การอบเพื่อสุขภาพ การออกกำลังกาย และโภชนบำบัด เป็นต้น การนวดเพื่อสุขภาพ เช่น การนวดแผนไทย และการนวดฝ่าเท้า เป็นต้น รวมไปถึงการนวดเพื่อเสริมสวย เช่น การนวดผ่อนคลายในร้านเสริมสวย เป็นต้น
การเปิดสถานสปาในปัจจุบันนี้ มีจำนวนมาก การเปิดสปาที่ครบวงจร และใช้เครื่องมือที่ทันสมัยจึงช่วยให้สถานสปานั้นๆ มีความโดดเด่น และเป็นทางเลือกของผู้ที่ต้องการใช้บริการขึ้นมาได้ ซึ่งสมาคมส่งเสริมธุรกิจสปาและความงามกรุงเทพของเรา ได้เป็นสถาบันที่มุ่งเน้นที่จะยกระดับสถานสปาในประเทศไทยให้มีคุณภาพมากขึ้น จึงมีการให้จำหน่าย อุปกรณ์สปา ที่คัดสรรมาอย่างดีที่สุด เพื่อผู้ที่ต้องการประกอบการร้านสปา ทั้ง ผลิตภัณฑ์สปา และอุปกรณ์สปาที่เลือกสรรมาเพื่อท่าน เป็นอุปกรณ์ที่มีความทันสมัย มีความเหมาะสมกับร้านสปาในทุกรูปแบบ เพื่อรองรับการเปิดร้านสปาในรูปแบบต่างๆ ได้อย่างครบครัน พร้อมทั้งให้คำปรึกษาด้านธุรกิจสปาและความงามอย่างหมดเปลือก
นอกจากนี้ สิ่งที่เป็นหัวใจสำคัญในการเปิดร้านสปาไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ ก็คือคุณภาพและฝีมือในการนวดนั่นเอง ซึ่งร้านสปาที่มีชื่อเสียงในปัจจุบัน ต่างก็มีการแย่งบุคลากรที่มีคุณภาพในการนวด โดยเฉพาะการนวดแผนไทยซึ่งเป็นศาสตร์การนวดที่มีชื่อเสียงไปไกลระดับโลกด้วยกันทั้งสิ้น ดังนั้น หากท่านสามารถนวดได้อย่างมืออาชีพ และมีเทคนิคการนวดที่น่าสนใจ ก็จะช่วยให้การประกอบการอาชีพนวดสปาเป็นไปอย่างมีคุณภาพ ทางสมาคมส่งเสริมธุรกิจสปาและความงามกรุงเทพจึงได้มีการเปิดสอนหลักสูตรนวดสปา และนวดแผนไทย ด้วยหลักสูตรที่มีมาตรฐาน พร้อมนำท่านสู่ความเป็นมืออาชีพ และเปิดสถานสปาได้อย่างครบวงจร ทั้งความเป็นบุคลากรที่มีคุณภาพ และเครื่องมือ เครื่องใช้ อุปกรณ์ที่ทันสมัย ไม่ว่าจะเป็น อุปกรณ์สปา อุปกรณ์ร้านนวด เตียงนวดสปา เตียงไม้ เตียงนวดน้ำมัน ตู้อบสมุนไพร ตู้อบซาวน่า เตียงนวดไทย เก้าอี้นวดเท้า เตียงนวดหน้า และเบาะนวดที่ได้คุณภาพมาตรฐานระดับสากล ในราคาถูก ผลิตภัณฑ์สปา รับประกันคุณภาพสินค้า 100 % และบริการจัดส่งทั่วประเทศ
ถ้าท่านมีความต้องการ อุปกรณ์สปา และ ผลิตภัณฑ์สปา ก็สามารถติดต่อสอบถาม หรือสั่งซื้อจากทางสมาคมส่งเสริมธุรกิจสปาและความงามกรุงเทพของเราได้ รับรองว่ามีให้จำหน่ายอย่างมีคุณภาพดีที่สุด ราคาดีที่สุด และมีความทันสมัย ครบครันอย่างแน่นอน นอกจากนี้ หากท่านต้องการเรียนนวดสปา หรือนวดแผนไทย ทางเราก็ยินดีเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จของท่าน สู่การก้าวเป็นธุรกิจนวดสปาที่ประสบความสำเร็จ ด้วยหลักสูตรที่ได้มาตรฐาน และมีใบประกาศนียบัตรให้ในทุกหลักสูตร
เตียงสปา
จำหน่าย เตียงนวดน้ำมัน เตียงสปา เตียงนวดไทย มาตรฐานระดับโลกเตียงนวดไทย
ผลิต จำหน่าย เตียงนวดไทย เตียงนวดตัว ราคาถูกตู้อบสมุนไพร
ผลิต จำหน่าย ตู้อบสมุนไพร ตู้อบซาวน่า ได้มาตรฐาน ราคาถูกเก้าอี้นวดเท้า
จำหน่าย เก้าอี้นวดฝ่าเท้า โซฟานวดเท้า ราคาถูกเบาะนวดแผนไทย
จำหน่ายผลิตภัณฑ์สปา เบาะนวดแผนไทย หุ้มด้วยวัสดุ PVC ราคาถูก
สมาคมส่งเสริมธุรกิจสปา และความงามกรุงเทพ
บ้านเลขที่ 29 ถ.รามคำแหง ซ.รามคำแหง 26/2 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพ 10240
TEL: 02-062-7711, 080-588-7444, 080-445-6090
LINE: @catalogspa, thailandmassage
EMAIL: catalogspa@gmail.com
Follow Me On
copyright © 2016, power by bsa-academy.com, all right reserved.
picture
สมาคมส่งเสริมธุรกิจสปา และความงามกรุงเทพ
บ้านเลขที่ 29 ถ.รามคำแหง ซ.รามคำแหง 26/2 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพ 10240
TEL: 02-062-7711, 080-588-7444, 080-445-6090
LINE: @catalogspa, thailandmassage
EMAIL: catalogspa@gmail.com
Follow Me On
copyright © 2016, power by bsa-academy.com, all right reserved.